Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Xin lỗi,bạn đến muộn.
Deal hết hạn
Đừng bỏ lỡ deal vào ngày mai, Đăng ký nhận deal hàng ngày   
đóng

Xe Đẩy Siêu Nhẹ Goodbaby + Xe Tập Đi Happy Dion

Tiết kiệm hơn khi mua xe đẩy siêu nhẹ Goodbaby D829A và xe tập đi Happy Dion LXB170 sẽ được tặng ghế ăn Goodbaby đa năng Y5800

4.229.000
VNĐ

Giá gốc: 4.845.000 VNĐ
Giảm giá
13%
Tiết kiệm
616.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
Xe Đẩy Siêu Nhẹ Goodbaby + Xe Tập Đi Happy Dion cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Xe đẩy siêu nhẹ Goodbaby D829A + Xe tập đi Happy Dion LXB170 + Ghế ăn Goodbaby đa năng Y5800:

-         Xe đẩy siêu nhẹ Goodbaby D829A với tay đẩy hai chiều,có  thể điều chỉnh tư thế nằm cho các bé cảm giác thoải mái nhất. Xe có thể xếp gọn, dễ dàng cho việc mang đi xa. Đệm êm ái, thoáng khí không mang lại cảm giác bức bí cho bé.

-         Xe tập đi Happy Dion LXB170 làm từ khung thép chịu lực an toàn cho các bé, chiều cao điều chỉnh dễ dàng phù hợp với bé, lớp đệm êm ái, thông thoáng mang lại cảm giác dễ chịu cho bé, thanh đồ chơi phía trước có nhạc

-         Ghế ăn Goodbaby đa năng Y5800 thiết kế ghế cao vừa tầm với người cho bé ăn khi ngồi trên ghế. Ngoài ra, khi bé lớn có thể dùng ghế ngồi vào bàn ăn cùng gia đình. Lưng tựa có 3 mức điều chỉnh phù hợp với từng bé. Ghế nhỏ gọn, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Khi mua xe đẩy siêu nhẹ Goodbaby D829A và xe tập đi Happy Dion LXB170 sẽ được tặng ghế ăn Goodbaby đa năng Y5800, tiết kiệm hơn rất nhiều cho các mẹ.


Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

 

- Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

 > 

Nay với chương trình khuyến mãi của babydeal, sẽ giúp các mẹ mua cho bé đủ cả ba sản phẩm xe đẩy, xe tập đi và ghế ăn mà chỉ tính tiền hai sản phẩm xe đẩy và xe tập đi, thật sự tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ.

Xe đẩy siêu nhẹ Goodbaby D829A với tay đẩy hai chiều,có  thể điều chỉnh tư thế nằm cho các bé cảm giác thoải mái nhất. Xe có thể xếp gọn, dễ dàng cho việc mang đi xa. Đệm êm ái, thoáng khí không mang lại cảm giác bức bí cho bé. Bánh xe có khóa thiết kế chắc chắn, dễ đóng mở, chống sock, giúp xe di chuyển êm ái trên đường đi. Với giỏ đựng đồ rộng, tiện lợi cho việc đựng đồ cho bé khi ra ngoài.

Xe tập đi Happy Dion LXB170 làm từ khung thép chịu lực an toàn cho các bé, chiều cao điều chỉnh dễ dàng phù hợp với bé, lớp đệm êm ái, thông thoáng mang lại cảm giác dễ chịu cho bé, thanh đồ chơi phía trước có nhạc. Có hai màu cho mẹ lựa chọn: xanh dương và xanh lá

Ghế ăn  Goodbaby đa năng Y5800 thiết kế ghế cao vừa tầm với người cho bé ăn khi ngồi trên ghế. Ngoài ra, khi bé lớn có thể dùng ghế ngồi vào bàn ăn cùng gia đình. Lưng tựa có 3 mức điều chỉnh phù hợp với từng bé. Với đệm ngồi êm thoáng khí, màu sắc tươi sáng, hình ảnh dễ thương mang lại cảm giác dễ chịu cho bé với 5 nắc dây đai an toàn phù hợp cho từng giai đoạn. Ghế nhỏ gọn, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

 

Các mẹ có thể tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm tại bài viết dưới đây:

Xe Tập Đi Happy Dino LXB170

Xe Đẩy Siêu Nhẹ Goodbaby D829A

Ghế Ăn Goodbaby Đa Năng Y5800

Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0