Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Xin lỗi,bạn đến muộn.
Deal hết hạn
Đừng bỏ lỡ deal vào ngày mai, Đăng ký nhận deal hàng ngày   
đóng

Vợt Cầu Lông Disney Cho Bé

Bộ vợt cầu lông hình Disney hình Bạch Tuyết và Michkey cho bé vui chơi thoả thích trong những ngày hè sôi động để rèn luyện sức khoẻ cho mình.

185.000
VNĐ

Giá gốc: 250.000 VNĐ
Giảm giá
26%
Tiết kiệm
65.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
Vợt Cầu Lông Disney Cho Bé cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

-       Vợt cầu lông cho bé được thiết kế đặc biệt với phần cán cầm ngắn cho các bé dễ cầm đánh. Phần lưới vợt thiết kế tròn to hơn những vợt bình thường để các bé dễ đánh và đỡ cầu.

-       Trên tay cầm vợt có hình xe công chúa Bạch Tuyết và Chuột Mickey

-       Bộ vợt gồm 2 cây vợt cầu lông, 1 cầu để đánh

-       Hàng Trung Quốc xuất khẩu


Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách h&`ng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

 

- Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp

 > 

Dù trong lứa tuổi nào, vận động thể chất cho bé luôn được quan tâm để giúp bé phát triển thể chất cũng như giúp bé phát huy kỹ năng phối hợp của mình. Với bộ môn cầu lông sẽ giúp bé cải thiện thể chất và sự phối hợp của các bộ phận của bé: não, tay, mắt, chân, cải thiện khả năng phản ánh và cải thiện khả năng nhảy, chạy tốc độ, có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.

 

 

-       Vợt cầu lông cho bé được thiết kế đặc biệt với phần cán cầm ngắn cho các bé dễ cầm đánh. Phần lưới vợt thiết kế tròn to hơn những vợt bình thường để các bé dễ đánh và đỡ cầu.

-       Trên tay cầm vợt có hình Bạch Tuyết và Mickey

-       Bộ vợt gồm 2 cây vợt cầu lông, 1 cầu để bé đánh

-       Hàng Trung Quốc xuất khẩu

 

Ghế rung  fisher price W2811 , ghe rung fisher price W2811 , Ghế ăn fisher price , ghe an fisher price , kem chống hăm sudo , kem chong ham sudo , kem chống hăm desitin , kem chong ham desitin , bột ăn dặm gerber , bot an dam gerber , máy hâm sữa avent , may ham sua avent , bình sữa medela , binh sua medela , xe đẩy seebaby QQ2 , xe day seebaby QQ2 , xe đẩy graco citilite , xe day graco citilite , Bình sữa avent pes, binh sua avent pes , bình sữa avent , binh sua aventbình sữa avent natural, , binh sua avent natural, bình sữa dr.brown’s, binh sua dr.rown’s , bình sữa Playtex , binh sua Playtex , bình sữa cổ cong Playtex , binh sua co cong Playtex , bình sữa born free , binh sua bornfree , xe đẩy graco  migare , xe day graco migare , bình sữa nuk , binh sua nuk , đồ chơi fisher price cho bé , do choi fisher price cho be

Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0