Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Xin lỗi,bạn đến muộn.
Deal hết hạn
Đừng bỏ lỡ deal vào ngày mai, Đăng ký nhận deal hàng ngày   
đóng

LEGO Thùng gạch lớn Lego Bricks & More 6166

LEGO Thùng gạch lớn giúp bé rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan, nhập khẩu từ Mỹ, giảm giá còn 979.000đ

979.000
VNĐ

Giá gốc: 1.139.000 VNĐ
Giảm giá
14%
Tiết kiệm
160.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
LEGO Thùng gạch lớn Lego Bricks & More 6166 cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

LEGO Thùng gạch lớn 

- LEGO Thùng gạch lớn  có đầy màu sắc và cổ điển của viên gạch cũng bao gồm một nhân vật tí hon LEGO, tấm nền, bánh xe và các yếu tố làm nhà đặc biệt

- Với cái nắp hộp trong suốt và sự lựa chọn tuyệt vời của những mảnh LEGO, hộp lưu trữ lớn này cho phép các nhà xây dựng tạo ra tại nhà hoặc trên đường đi.

- Các bộ sưu tập đầy màu sắc và cổ điển của viên gạch cũng bao gồm một nhân vật tí hon LEGO, tấm nền, bánh xe và các yếu tố làm nhà đặc biệt.

- Bao gồm Sách ý tưởng hướng dẫn xây dựng và tạo ra nguồn cảm hứng bao gồm một loại đinh và tấm nền xanh cỡ 16 x 16 và còn có 1 nhân vật tí hon.

-  Độ tuổi: 4+

- Kích thước  37.7 x 19.2 x 22cm

- Xuất xứ: Mỹ


Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

- Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

 > 

Đồ chơi  LEGO thùng gạch lớn giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...
Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo các mô hình khác nhau... Hơn nữa, các chi tiết có màu sắc khác nhau, mẹ sẽ dạy bé phân biệt màu sắc, chữ cái, hình dạng cũng như cầm nắm các vật thật chắc.

 

 

 

Các khả năng xây dựng là vô tận! Với cái nắp hộp trong suốt và sự lựa chọn tuyệt vời của những mảnh LEGO , hộp lưu trữ lớn này cho phép các nhà xây dựng tạo ra tại nhà hoặc trên đường đi. Các bộ sưu tập đầy màu sắc và cổ điển của viên gạch cũng bao gồm một nhân vật tí hon LEGO, tấm nền, bánh xe và các yếu tố làm nhà đặc biệt! Bao gồm Sách ý tưởng hướng dẫn xây dựng và tạo ra nguồn cảm hứng bao gồm một loại đinh và tấm nền xanh cỡ 16 x 16 và còn có 1 nhân vật tí hon.

 

 

Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0