Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Xin lỗi,bạn đến muộn.
Deal hết hạn
Đừng bỏ lỡ deal vào ngày mai, Đăng ký nhận deal hàng ngày   
đóng

Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên

Kẹo dẻo bổ sung Vitamin cho trẻ em của Kirkland mang một công thức cân bằng hoàn hảo chứa các vitamin và khoáng chất để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ.

339.000
VNĐ

Giá gốc: 389.000 VNĐ
Giảm giá
13%
Tiết kiệm
50.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland:

- Không có Lactose, Không sử dụng hương vị nhân tạo, Không chứa Gluten.
- Kẹo dẻo bổ sung Vitamin cho trẻ em của Kirkland mang một công thức cân bằng hoàn hảo chứa các vitamin và khoáng chất để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ.
- Những viên kẹo dẻo này cực kỳ ngon! Hương vị trái cây tự nhiên trong cam, anh đào và táo xanh.
- Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em có thể không nhận được do biếng ăn.
- Cách sử dụng: Trẻ em từ 2 đến 3 tuổi : dùng 1 viên mỗi ngày. Trẻ từ 4 tuổi trở lên dùng 2 viên mỗi ngày.


- Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-96h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

 > 

Kẹo dẻo dinh dưỡng cho bé Kirkland Signature Complete Children’s Multivitamin Gummies 160 viên cung cấp hơn 10 vitamin thiết yếu và khoáng chất, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho hệ miễn dịch, đồng thời các chất khoáng sẽ hỗ trợ tăng trưởng bền vững cho con, trí não và thị lực sẽ minh mẫn, nhạy bén, xương chắc khỏe và cao lớn. Hương vị trái cây tự nhiên trong cam, anh đào và táo xanh có trong sản phẩm và những hình thú ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ làm các bé yêu thích ngay.

Những viên kẹo dẻo Vitamin cho trẻ em này cực kỳ ngon, hương vị trái cây tự nhiên trong cam, anh đào và táo xanh. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em có thể không nhận được do biếng ăn.

Công thức kẹo Vitamin cho trẻ em này cung cấp hơn 10 vitamin thiết yếu và khoáng chất, bao gồm vitamin A cho mắt, vitamin B cho quá trình chuyển hóa năng lượng, Vitamin C cho chức năng miễn dịch và tổng hợp collagen, Vitamin D để phát triển xương, và các khoáng chất quan trọng Iốt và kẽm cho sự phát triển đồng đều.

Tags: kẹo dẻo ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên bán ở đâu ,bán Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên giá rẻ ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên giảm giá ,nơi bánKẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên tp hcm ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên hcm ,muaKẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên cho bé ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên webtretho ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên lamchamme ,Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin Cho Trẻ Em – Kirkland Signature Children’s Complete Multivitamin 160 Viên cho trẻ em
Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0