Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Kem Trị Chàm Cho Bé Aveeno Baby Eczema 141g

Kem Trị Chàm Cho Bé Aveeno Baby Eczema là sản phẩm đặc trị chàm da, làm giảm khô, ngứa, rát da do bệnh chàm, xoa dịu bé, cho bé cảm giác dễ chịu. Aveeno sử dụng thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên rất lành tính, phù hợp với làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ em.

329.000
VNĐ

Giá gốc: 400.000 VNĐ
Giảm giá
18%
Tiết kiệm
71.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
Kem Trị Chàm Cho Bé Aveeno Baby Eczema 141g cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Kem Trị Chàm Cho Bé Aveeno Baby Eczema 141g:
-Thành phần hoạt tính tự nhiên từ lúa mạch kem trị chàm Aveeno Baby Eczema Therapy Moisturizing Cream giúp bạn chăm sóc cho làn da của bé khỏi các đốm chàm sữa khó chịu.
-Làm dịu da bị kích thích và tăng cường độ ẩm để gia tăng chức năng rào cản tự nhiên của da và giúp ngăn ngừa khô da và tái phát của các đốm chàm.
-Kem thoa da trị chàm sữa cho trẻ em Aveeno Baby Eczema Therapy Cream giúp giảm ngứa và kích ứng đồng thời giúp trẻ thoải mái vui chơi, hiếu động.
- Thương hiệu Aveeno là thương hiệu Bác sĩ nhi khoa đề nghị dùng cho các trẻ em bị chàm sữa.
-Xuất xứ: Mỹ
-Trọng lượng: 141 gram
 


- Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-96h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

 > 

Eczema là một trạng thái viêm lớp nông của da cấp tính hay mạn tính, tiến triển từng đợt hay tái phát, lâm sàng biểu hiện bằng đám mảng đỏ da, mụn n­ước và ngứa. Nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp, do: nội giới, ngoại giới như­ng bao giờ cũng có vai trò thể địa dị ứng. Về mô học có hiện tư­ợng xốp bào (Spongiosis). Eczema là bệnh ngoài da phổ biến, là bệnh da ngứa điển hình, mạn tính hay tái phát, điều trị còn khó khăn.
Kem bôi trị chàm sữa Aveeno với tác dụng điều trị triệt để nhưng êm dịu với da em bé. Với sức mạnh của thành phần hoạt tính tự nhiên từ lúa mạch kem trị chàm Aveeno Baby Eczema Therapy Moisturizing Cream giúp bạn chăm sóc cho làn da của bé khỏi các đốm chàm sữa khó chịu.

Được hình thành với các chuyên gia da liễu hàng đầu, kem Aveeno Baby Eczema Therapy Cream làm dịu da bị kích thích và tăng cường độ ẩm để gia tăng chức năng rào cản tự nhiên của da và giúp ngăn ngừa khô da và tái phát của các đốm chàm.
Kem thoa da trị chàm sữa cho trẻ em Aveeno Baby Eczema Therapy Cream giúp giảm ngứa và kích ứng eczema (chàm), đồng thời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cho trẻ thoải mái vui chơi, hiếu động.
Thương hiệu Aveeno là thương hiệu Bác sĩ nhi khoa đề nghị dùng cho các trẻ em bị chàm sữa.

 

Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0