Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Xin lỗi,bạn đến muộn.
Deal hết hạn
Đừng bỏ lỡ deal vào ngày mai, Đăng ký nhận deal hàng ngày   
đóng

Kem Chống Hăm Sanosan

Kem Chống Hăm Sanosan mang lại cho bé yêu các liệu pháp chăm sóc da phù hợp với sự phát triển của bé, giảm giá còn 112.000đ

112.000
VNĐ

Giá gốc: 140.000 VNĐ
Giảm giá
20%
Tiết kiệm
28.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
Kem Chống Hăm Sanosan cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Kem Chống Hăm Sanosan

- Kem chống hăm Sanosan Baby chăm sóc và bảo vệ da trẻ em khỏi bị tổn thương do độ ẩm của tã, phòng và điều trị da khi bị xây xát, nổi mẩn đỏ.

- Thành phần ôn hòa tự nhiên, như tinh dầu Olive và Protein lacto giúp ngăn ngừa da bị khô

- Bảo vệ làn da nhạy cảm kích thích và chống hăm hiệu quả

-Các thành phần ôn hòa tự nhiên như tinh dầu ô liu và protein lacto ngăn ngừa da bị khô, kích thích tái tạo da và trị hăm hiệu quả.

- Dung tích : 100ml

- Xuất xứ: Kem chống hăm Sanosan  nhập khẩu từ Đức

 

 


Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

- Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

 > 

Kem chống hăm Sanosan baby Pathenol Ointment 100ml với các thành phần ôn hòa tự nhiên, như tinh dầu Olive và Protein lacto giúp ngăn ngừa da bị khô. Ngoài rakem chống hăm Sanosan baby Pathenol Ointment kích thích sự tái tạo da. Sản phẩm nhập nhập khẩu từ Đức.

Việc mang lại liệu pháp chăm sóc da đúng cách cũng quan trọng như việc làm sạch da cho bé. Với Sanosan care, bạn sẽ mang lại cho bé yêu các liệu pháp chăm sóc da phù hợp với sự phát triển của bé.

 

Chăm sóc và bảo vệ da trẻ em khỏi bị tổn thương và điều trị da khi bị xây xát, nổi mẩn đỏ.Các thành phần ôn hòa tự nhiên như tinh dầu ô liu và protein lacto ngăn ngừa da bị khô, kích thích tái tạo da và trị hăm hiệu quả.

Sanosan được đánh giá “Sản phẩm tốt” bởi Öko Test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) và được kiểm duyệt bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn của Đức). Có giấy chứng nhận y tế lưu hành của sản phẩm và  chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0