Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Xin lỗi,bạn đến muộn.
Deal hết hạn
Đừng bỏ lỡ deal vào ngày mai, Đăng ký nhận deal hàng ngày   
đóng

Hộp Láp Ráp Tàu Chiến

Hộp Láp Ráp Hình Với 970 Miếng Ghép Giúp Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Nơi Bé,Tăng Khả Năng Tập Trung Trí Nhớ Và Trí Thông Minh.Chỉ Với 366000 Đồng Tại BabyDeal.vn

366.000
VNĐ

Giá gốc: 650.000 VNĐ
Giảm giá
44%
Tiết kiệm
284.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
Hộp Láp Ráp Tàu Chiến cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

* Giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát huy tính sáng tạo, tư duy cũng như trí tưởng tượng. Chất liệu nhựa cứng ASB cao cấp, độ bền cao, tuyệt đối không độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

*Chỉ với 366.000 đồng bạn sẽ có ngay Bộ đồ chơi Mô hình lắp ráp  -Tiết kiệm 44% so với giá trị thực là 650000đ

*Dành cho bé trên 7 tuổi, kích thước 60x30x8 cm.Đầy tiện ích,Bạn cũng có thể cùng bé vui chơi giúp bé hứng thú hơn .

* Trong giai đoạn này, khả năng học hỏi và tiếp thu nơi bé rất cao, bé sẽ thích thú với mô hình vừa chơi vừa học này hơn chỉ đôn thuần là học.

* Bao gồm 970 miếng ghép nhỏ, giúp bé học được cách tư duy, sắp xếp và tính kiên nhẫn - Nhân tố cần thiết để thành công trong tương lai.

 


- Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng

- 1 voucher bao gồm 1 bộ sản phẩm lắp ráp hình tàu chiến 3D( khách hàng không phải bù thêm tiền)

- Bao gồm 970 miếng ghép / bộ

-Thời gian giao sản phẩm: đến ngày 31/12/2011 .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

 

 > 

 

 

* Giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát huy tính sáng tạo, tư duy cũng như trí tưởng tượng. Chất liệu nhựa cứng ASB cao cấp, độ bền cao, tuyệt đối không độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ,

Kích thước hộp: 60x30x8cm ( bao gồm 970 miếng ghép nhỏ bên trong)

Mô hình lắp ráp 3D giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động. Với trò chơi này, bé không chỉ làm chủ được kỹ năng vận động mà còn học được về màu sắc, hình dáng và kích cỡ của đồ vật. Ghép hình còn giúp bé nhận biết được mối liên hệ giữa các vật thể với nhau, giúp phát triển khả năng suy luận về không gian, biết nhìn theo mẫu để ghép hoặc lắp ráp. Đây là trò chơi tốt để tập cho trẻ biết cách phối hợp giữa tay và mắt. 

Thời gian đầu, bé có thể sắp xếp và lắp ghép một cách ngẫu nhiên theo ý thích. Nhưng chỉ một thời gian sau trẻ sẽ biết lắp ghép từng chi tiết vào đúng chỗ. Nghiên cứu chứng minh, càng được làm quen với những trò chơi hình khối sớm, bé càng năng động hơn. Tuy nhiên cha mê không nên để bé chơi một mình mà nên cùng tham gia với bé

 

Lưu ý cho các bậc cha mẹ: mô hình dành cho bé trên 7 tuổi, có các chi tiết sắc nhọn, nhỏ. Khuyến cáo cha mẹ nên cùng tham gia với trẻ tăng tình cảm gia đình.

 

Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0