Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Xin lỗi,bạn đến muộn.
Deal hết hạn
Đừng bỏ lỡ deal vào ngày mai, Đăng ký nhận deal hàng ngày   
đóng

Bảng Hai Mặt Đa Năng

Bảng hai mặt đa năng giúp bé thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng, mang đến cho bé những buổi vừa học vừa chơi thú vị

379.000
VNĐ

Giá gốc: 580.000 VNĐ
Giảm giá
35%
Tiết kiệm
201.000 VNĐ
Chia sẻ qua:
Bảng Hai Mặt Đa Năng cho bé, shop mẹ và bé, giá rẻ tại tp hcm
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Bảng hai mặt đa năng

- Hỗ trợ bé thỏa sức sáng tạo, vẽ vời và phát huy tối đa trí tưởng tưởng

- Một mặt bằng nhựa từ tính dùng với bút dạ và có thể đính các bộ chữ cái, hình ảnh có gắn nam châm mang đến sự mới lạ cho trẻ khi học tập hoặc vui chơi

- Một mặt bảng đen dùng với phấn để trẻ tập viết số, viết chữ, vẽ .,…

- Giúp bé làm quen với các bảng chữ cái và chữ số khi chuẩn bị bước vào giai đoạn đi học tiểu học

- Phần chân có thể điều chỉnh về cả hai phía linh động

- Có phần giá đỡ dùng cho việc chứa những vật dụng học tập cho bé

- Kích thước: 65 x 36.5 x 30 cm

- Xuất xứ: Trung Quốc


Babydeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Babydeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP Babydeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

- Free ship khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Bình thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.

 > 

Khi bắt đầu bước vào giai đoạn 3 tuổi trở đi, việc tự do tìm tòi và sáng tạo là một niềm yêu thích đối với bất kỳ trẻ nào. Với  sản phẩm bản hai mặt tiện dụng, trẻ sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ vời theo nhiều cách mà trẻ mong muốn, giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng, khả năng tư duy của trẻ, nhờ đó mà trẻ có thể vận động trí óc thường xuyên hơn và việc này sẽ trở thành một thói quen cho việc học tập của trẻ sau này

Bảng tính hai mặt đa năng được thiết kế bao gồm một mặt bảng đen chuyên dùng phấn và một mặt bảng bằng nhựa từ tính dùng cho viết  dạ và có thể đính bộ số, bộ chữ cái có gắn nam châm. Hiện nay, mặt bảng nhựa từ tính được các bậc bố mẹ ưu tiên sử dụng hơn so với mặt bảng phấn, nguyên nhân là vì ngoài sự tiện lợi về vấn đề lau chùi vệ sinh hơn thì bảng nhựa còn có thể dính lên nhưng bộ chữ cái, bộ số hay những bộ hình ảnh động vật, cây cối,… có đính sẵn nam châm rất dễ mua ở những nhà sách cho trẻ học tập. Việc sử dụng hình ảnh và màu sắc sẽ giúp kích thích thị giác của trẻ từ đó tác động đến trí não và giúp tăng khả năng ghi nhớ ở trẻ. Ngoài ra, cách học này sẽ mang đến hứng thú và yêu thích cho  trẻ hơn cách học truyển thống đơn thuần bằng chữ viết.

Đối với những trẻ đã đến tuổi chuẩn bị đi học lớp một thì đây cũng là thời điểm mà trẻ có thể tập làm quen dần với với các con số và mặt chữ.  Chiếc bảng đa năng có giá đỡ sẽ là người bạn giúp đỡ trẻ ghi nhớ với bảng chữ cái hay những phép tính lâu hơn, giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu kiến thức và kết quả học tập sẽ tốt hơn hẳn

Sản phẩm  được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc tươi sáng, cùng với phần giá đỡ có thể đựng phấn, viết hay đồ lau khi trẻ sử dụng. Đồng thời, bảng viết đa năng còn được thiết kế với ốc xoay vô cùng tiện lợi trong việc gấp gọn cho việc cất giữ, các mẹ có thể bỏ vào tủ hoặc gầm giường để tiết kiệm diện tích.

Bình luận sản phẩm
BabyDeal

BabyDeal

66/4 Phạm Ngọc Thạch , Phường 6 , Quận 3

Hotline: +84-906.356.099

Điện thoại: (08) 66.517.666

Website: http://BabyDeal.vn

 

Có thể bạn quan tâm
loading
0