Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
01:35 26-06-2016

Vì sao nên mua xe đẩy cho bé .

Vì sao nên mua xe đẩy cho bé . Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi vì sao chúng ta nên mua xe đẩy cho bé ...

4 Lí do vì sao nên mua xe đẩy cho bé

 

Có rất nhiều loại xe đẩy đẹp, sang trọng phù hợp để mẹ cho bé đi dạo mỗi ngày, tuy nhiên các mẹ có tự hỏi là tại sao lại nhiều dòng, nhiều sản phẩm đến thế không? . Được coi là một sản phẩm không thể thiếu đối với cả mẹ và bé, xe đẩy em bé hiện nay được cải tiến chất lượng và tính năng nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu của thị trường cũng như đủ yếu tố cạnh tranh. Hãy thử nghía qua cái lí do vì sao mà xe đẩy cho bé lại được yêu thích đến vậy nhé.

 

 

  1. An toàn cho bé

Cái này thì không đề cập thì chắc ai cũng biết rồi. Để bé có thể phát triển một cách đầy đủ, ngoài việc ăn uống, ba mẹ cũng cần cho bé ra ngoài đi dạo, phơi nắng sớm. Tuy nhiên, việc đi dạo đôi khi cũng mất một khoảng thời gian kha khá, còn ba mẹ thì không thể ẳm bế bé suốt được, sẽ rất mỏi tay. Bên cạnh đó, việc bồng bé suốt sẽ khiến việc phơi nắng sớm sẽ không phát huy hết tác dụng. Vì vậy mà một chiếc xe đẩy đã ra đời. Ba mẹ chỉ việc đặt bé nằm vào trong xe, đẩy đi vài dòng bao lâu cũng được. Ba mẹ đi bộ mệt thì có thể nghỉ chân. Bé chỉ việc nằm với tư thế thoải mái để hấp thụ vitamin D một cách tốt nhất.

 

  1. Tiện lợi cho mẹ

Với chiếc xe đẩy em bé giúp bạn rảnh rỗi đôi tay của mình hơn rất nhiều. Bé có thể cùng mẹ đi shopping, dạo phố...Ngoài ra, hiện nay một số mặt hàng xe đẩy dành cho bé có thêm các tính năng để đồ vật, vật dụng linh tinh dành cho bé. Đã qua rồi cái thời me tay xách nách mang nhiều thứ. Với xe đẩy, việc đi chợ đi chơi với con chỉ là những điều vui vẻ và hạnh phúc.  Xe đẩy còn có thể điều chỉnh rất nhiều tư thế. Mẹ có thể dẫn bé ra ngoài chơi để dụ bé ăn cơm dễ hơn hoặc chơi đùa, trò chuyện cùng bé.

 

  1. Mẫu mã đa dạng

Với xu hướng cuộc sống ngày càng tiện lợi, nhiều ba mẹ đã và đang lựa chọn mua xe đẩy dành cho bé rất nhiều. Chính vì vậy mà càng ngày càng có nhiều sản phẩm với những tính năng và giá cả khác nhau ra đời. Thật không khó để bạn tìm mua một xe đẩy cho bé đó với giá cả phải chăng, chất lượng tốt. Tuy nhiên, cũng tùy nhu cầu và tình trạng kinh tế gia đình, bạn có thể cân đối các tính năng của xe đẩy sao cho phù hợp.  Ví dụ như một ngày bạn chỉ cho bé nhà bạn ra ngoài từ 1 đến 2 lần, thời gian ở ngoài ít,  bạn có thể chọn loại xe đẩy với giá tầm 700k- 1 triệu là đủ ổn và đủ cho nhu cầu của bạn. Ngược lại, nếu bạn hay dẫn bé ra ngoài cùng đi siêu thị, đi shopping, hay đi chơi một khoảng thời gian lâu, bạn nên chọn các loại xe đẩy có kết cấu và thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Và đương nhiên, các loại này sẽ có giá thành không hề rẻ.

 

  1. Dễ mua, dễ vận chuyển

Tìm kiếm từ khóa “ Xe đẩy dành cho em bé” trên Google không chỉ giúp bạn tìm ra được điểm bán mà còn giúp bạn so sánh giá, chính sách bảo hành của nhiều nơi mà không cần phải chạy tới chạy lui nhiều cửa hàng trong thành phố. Bên cạnh đó, các cửa hàng cạnh tranh nhiều với nhau nên thường có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng của họ như miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt, chế độ bảo hành dài hạn …v…v Thật là dễ mua, dễ vận chuyển đúng không nào. Mua sắm chưa bao giờ dễ dàng đến thế trong thời đại online.

 

Xem thêm các sản phẩm xe đẩy cho bé đang được yêu thích nhất hiện nay

0