Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
00:36 24-06-2016

Trẻ 1 tuổi nên chơi đồ chơi gì ?

Trẻ 1 tuổi nên chơi đồ chơi gì. Tuyển chọn những loại đồ chơi tốt nhất dành cho các bé 1 tuổi ...

Để trả lời cho câu hỏi : Trẻ 1 tuổi nên chơi đồ chơi gì ?

Hãy cùng Baby Deal điểm danh qua một số loại đồ chơi mới nhất ngay sau đây nhé :

 

1.     Đồ chơi thả hình khối gỗ

 

Trong một thị trường đồ chơi bằng nhựa độc hại như hiện nay, đồ chơi gỗ đang là lựa chọn số một của ba mẹ khi mua đồ chơi cho bé. Trong độ tuổi 12 tháng, ba mẹ nên chọn đồ chơi gỗ thả hình cho bé. Các khối hình đầy màu sắc sẽ giúp bé nhận biết các hình học không gian và màu sắc trong cuộc sống.  Khi chơi, bé phải tìm đúng khớp các hình để hòa hợp với nhau, điều này sẽ kích thích não bé phát triển. Bên cạnh đó, các đồ chơi thả hình khối gỗ có kích thước rất lớn, ba mẹ sẽ yên tâm cho bé chơi mà không sợ bé nuốt hoặc làm mất. 

2.     Xe tập đi

Trẻ 1 tuổi là đang trong giai đoạn tập đi. Vì vậy, xe tập đi là đồ chơi không thể thiếu dành cho bé trong giai đoạn này. Xe tập đi cũng rất đa dạng chủng loại và thương hiệu trên thị trường hiện nay. Để mua những sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé, ba mẹ nên chọn lựa các loại xe tập đi có chất liệu bằng gỗ. Xe tập đi bằng gỗ không chỉ an toàn mà tốc độ đẩy xe vừa phải thích hợp và khung gỗ chắc chắn hơn.

3.     Đồ chơi âm thanh

Âm nhạc, âm thanh được xem như một yếu tố kích thích phát triển não trẻ từ trong bụng mẹ. Cho đến giai đoạn trẻ 1 tuổi, âm nhạc vẫn là một yếu tố quan trọng giúp phát triển các giác quan của bé. Bên cạnh việc học các hình khối và màu sắc, việc học sắc điệu, âm thanh cũng quan trọng không kém. Các đồ chơi âm nhạc sẽ giúp bé thích thú và có vai trò kích thích trí não của bé rất tốt. 

6     Đồ chơi kéo đẩy

Trẻ 1 tuổi thường rất hiếu động, thích bò, lăn mỗi lúc mỗi nơi. Đồ chơi kéo đẩy sẽ người bạn đồng hành tuyệt vời trong giai đoạn bé 1 tuổi. Đồ chơi kéo đẩy có vai trò như vật giúp bé kích thích vận động tay chân. Bé sẽ biết cách giữ cân bằng như thế nào khi vận động, khi nắm kéo đồ vật …

7.    Đồ chơi nhà tắm

Nếu như mỗi lần tắm là một thời gian vật lộn giữa mẹ và bé thì tại sao mẹ không biến đó thành những phút vui vẻ giữa bé và mẹ. Chỉ là những món đồ chơi nhà tắm đáng yêu như chú vịt, chú bạch tuột, cá con…đầy màu sắc và phát ra âm thanh vui nhộn. Mẹ có thể kể thành một câu chuyện để bé tập trung nghe và ngoan ngoãn tắm.

Trên đây là những gợi ý đồ chơi thích hợp cho trẻ 1 tuổi, hi vọng sẽ có ích với ba mẹ. Chúc ba mẹ và bé có thời gian bên nhau vui vẻ và hạnh phúc bên những đồ chơi tuyệt vời này nhé. 

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi đẹp mới dành cho bé yêu tại :

>> http://babydeal.vn/do-choi-cho-be-10.html

 

 

0