Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
04:58 06-10-2014

NHỮNG ĐIỀU CÁC MẸ CẦN BIẾT KHI CHỌN ĐỊU CHO BÉ.

địu em bé, địu em bé cao cấp, địu em bé giá rẻ, địu em bé sau lưng, địu em bé Combi, địu Mothercare, địu em bé giá rẻ, mua địu cho bé ở đâu,

Lợi ích của một chiếc địu em bé mang lại làm cho ba mẹ suy xét nhiều về việc lựa chọn một dòng địu đúng cách cho bé cho dù việc lựa chọn này đôi khi rất dễ dàng. Một khi ba mẹ quyết định mua địu cho bé đã là sự lựa chọn hợp lý để tìm hiểu về những tính năng mà các loại địu mang lại cho bé cưng và cho cả người dùng là ba mẹ. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại địu cho bé như địu bé phía trước, địu em bé sau lưng, địu bé nằm nghiêng hoặc mang bé bên hông làm cho ba mẹ hơi rối trí một chút khi lựa chọn. Một điều quan trọng là ba mẹ phải biết rõ mục đích chính dùng địu cho bé trong trường hợp nào để chọn loại mình cần. Điều này sẽ giúp việc lựa chọn của ba mẹ dễ dàng hơn.

 

Khi đã quyết định loại địu nào cho bé mà mẹ muốn mua, mẹ nên xem xét đến việc khi nào dùng địudùng địu như thế nào. Ba mẹ có muốn địu bé khi ra ngoài như dịp cả nhà cùng đi mua sắm hay là địu bé hầu hết ở trong nhà khi mình vừa làm việc vừa chăm bé? Và liệu mẹ có sử dụng địu bé suốt trong 6 tháng đầu hay chỉ sử dụng trong thời gian sơ sinh hay chỉ dùng địu để cho bé bú. Mặc dù sự lựa chọn và hoàn cảnh lựa chọn có thể thay đổi trong quá trình sử dụng nhưng hãy xác định ba mẹ sẽ sử dụng chúng như thế nào để giúp việc lựa chọn là chính xác nhất và sẽ tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách khi không phải mua một cái không phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Để giúp ba mẹ xác định đúng loại địu bé nào là phù hợp nhất thì ba mẹ nên trả lời 3 ý sau:

1.     Mẹ muốn sử dụng địu cho bé bú, dùng địu bé khi làm việc trong nhà. Và cho những chuyến đi ra ngoài nhanh chóng trong những tháng đầu đời của bé.

2.     Ba mẹ là những người thích các hoạt động bên ngoài, thích gặp gỡ bạn bè, đi ra ngoài chơi… và muốn cả bé đi cùng nên rất hay sử dụng thường xuyên.

3.     Những người trong gia đình và ngay cả ba mẹ nghĩ rằng việc địu bé thường xuyên để gắn kết tình cảm của bé và những người thân trong gia đình nhờ sự gần gũi, vuốt ve của bé và ba mẹ để bé cảm nhận tình yêu thương dành cho bé hơn khi sử dụng địu.

Sự lựa chọn tốt nhất cho ý thứ nhất (dùng địu bé trong trường hợp cho bé bú và sử dụng khi trong nhà) thì nên dùng địu dạng túi treo. Những loại địu em bé dạng này thiết kế kiểu giống như bé đang còn trong bụng mẹ. Bé sẽ nghe được nhịp tim và nhịp thở của mẹ khi mẹ địu bé sát trong người mình. Tuy nhiên những loại địu này lại không phù hợp cho những bé nặng cân hoặc cho những bé lớn vì bé không chịu nằm trong địu.Nhưng lại rất hiệu quả dành cho các bé bú mẹ. Ba mẹ sẽ dễ dàng di chuyển giữa các phòng trong nhà và vừa làm việc nhà vừa chăm bé. Nếu mẹ quan tâm đến sự riêng tư trong lúc bé bú thì mẹ có thể mua thêm một cái khăn choàng cho bé bú  để hoàn toàn thoải mái cho bé bú mọi lúc.

 

Địu cho bé Infantino Breathe Baby Carrier 2 tư thế mềm và thoáng mát cho bé, nhập khẩu từ Mỹ (480.000 VNĐ)

 

Địu Chicco 2 tư thế mềm và thoải mái cho bé từ sơ sinh đến 9kg (400.000 VNĐ)

Trong trường hợp thứ hai, khi ba mẹ là những người năng động thích ra ngoài vui chơi và mong muốn cho bé đi cùng nhưng không thích sử dụng xe đẩy trong những lần ra ngoài này thì một chiếc địu cho bé sử dụng được cả mặt trước và sau là giải pháp hoàn hảo. Một trong những nhãn hiệu địu em bé được các mẹ yêu thích là baby Bjorn, địu bé Combi, Địu Mothercare, Địu Infantino…Những chiếc địu này phù hợp cho bé từ sơ sinh đến 12kg, cho phép bạn mang bé phía trước khi bé còn nhỏ và mang bé từ sau lưng khi bé lớn hơn một tí và lúc này tay của mẹ sẽ không bị vướn bận bé nên có thể làm những việc mình cần. Những loại địu em bé này thông thường được thiết kế đeo qua hai bên để giúp mẹ phân bổ trọng lượng lượng bé qua hai vai của mình để cảm nhận nhẹ nhàng hơn khi địu. Để đảm bảo là ba mẹ sẽ dễ dàng mang bé khi chỉ có một mình, ba mẹ cần phải tìm hiểu về dây đeo dễ dàng đóng mở khi mang vào hay tháo ra cùng bé không.

 

Địu Combi La Qpit 3 tư thế mềm, thoáng mát với phần đai hông chắc giúp mẹ thoải mái hơn khi địu bé (3.190.000 VNĐ)

 

Địu em bé Infantino Classic 2 tư thế. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, dành cho bé từ 3-10kg (550.000 VNĐ)

Với trường hợp thứ ba, khi bạn muốn mang bé càng nhiều càng tốt và mong muốn bé gần gũi với mình hơn khi cảm nhận nhịp thở của mẹ ngay cả trong lúc mẹ đang làm việc nhà? Lúc này một chiếc địu bé linh hoạt sử dụng cho nhiều người khác nhau mang sẽ là một cái địu bé hữu ích. Nhãn hiệu địu bé Ergo Organic Baby Carrier là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất cho mẹ. Bạn có thể mang theo nhiều cách, mang từ sau lưng, mang ở bên hông và mang phía trước. Nó rất dễ dàng điều chỉnh nên ba mẹ hay những người xung quanh có thể mang một cách dễ dàng. Với hệ thống dây đeo bé được thiết kế dày, rộng và đặc biệt có dây hỗ trợ phần hông cứng cáp, người mang địu bé sẽ rất thoải mái khi trọng lực phân tán dưới phần hông giúp cho hai vai nhẹ nhàng và dễ chịu hơn các loại địu thông thường, đặc biệt với những bé có cân nặng lớn. Nhãn hiệu này có bán kèm miếng lót bé sơ sinh cho phép bé an toàn hơn khi mới sinh sử dụng địu, sau đó khi bé lớn hơn một chút ba mẹ bỏ hẳn miếng lót này ra để bé sử dụng địu bình thường. Nếu ba mẹ muốn mang bé càng nhiều càng tốt, ba mẹ nên tham khảo sự thoải mái, tiện dụng và cách sử dụng làm sao dễ dàng cho mình nhất.Vì với những người này sẽ thích địu bé trong lúc làm việc nhà, hay chăm sóc bé lớn hơn nên cần sự thoải mái tối đa.

 

Địu Ergo 4 tư thế được làm từ sợi bông hoàn toàn tự nhiên (organic) rất mềm, rộng và thoải mái cho bé yêu. (659.000 VNĐ)

Cho bé yêu và cho cả ba mẹ sự thoải mái tối đa khi sử dụng địu bé với thiết kế  đặc biệt giúp gắn kết tình yêu thương giữa bé và ba mẹ nhiều hơn. Bắt đầu bằng cách tìm hiểu để chọn loại địu tốt nhất cho bé.Một câu hỏi chính đặt ra trước khi quyết định mua loại địu nào cho bé là ba mẹ nên trả lời câu hỏi của chính mình là mình cần địu bé trong trường hợp nào và địu như thế nào để việc lựa chọn dễ dàng hơn.Những loại địu nằm nghiêng, tư thế cho bé bú rất thích hợp với bé sơ sinh.Những gia đình hay đi chơi thì nên chọn loại mang phía trước và phía sau. Và những gia đình thích sự gần gũi giữa con và ba mẹ thì nên chọn địu Ergo để phù hợp với tính năng và công dụng của các loại địu mang đến.

 

Để được giải đáp các thắc mắc về địu em bé, các mẹ hãy liên hệ với chúng tôi:

babydeal.vn

66/4 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline : 0906 356 099

 

0