Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
02:29 22-06-2016

Nên mua xe đẩy seebaby baby loại nào ?

Nên mua xe đẩy seebaby loại nào cả nhà ơi. Gia đình em đang có dự định mua xe đẩy seebaby nhưng không biết loại nào là tốt nhất nên nhờ các mẹ tư vấn giúp ạ ...

Thương hiệu SeeBaby là một trong những thương hiệu mẹ và bé nổi tiếng ở Hồng Kong. Các sản phẩm của SeeBaby chỉ có mặt gần đây ở thị trường VIệt Nam nhưng chiếm được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng, đặc biệt đối tượng là mẹ và bé. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe đẩy chất lượng cho bé thì SeeBaby là thương hiệu không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, SeeBaby còn có rất nhiều dòng sản phẩm cho các ba mẹ lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những xe đẩy SeeBaby tốt nhất mà ba mẹ nên cân nhắc lựa chọn phù hợp cho bé

1.     Seebaby QQ1

Nếu bạn chỉ cần một loại xe đẩy với kích thước gọn nhẹ, chất liệu thoáng mát đủ để cho con bạn đi dạo trong một chiều thì xe đẩy Seebaby QQ1 chính là lựa chọn thích hợp nhất. Với giá cũng khá mềm, xe đẩy QQ1 thường được các bà mẹ sử dụng khi mang bé theo đi dạo, đi siêu thị hoặc đi du lịch. Nhược điểm duy nhất của loại xe đẩy này là có vòm che khá mỏng nên chỉ phù hợp với nhu cầu dẫn bé đi dạo vào thới thiết đẹp và mát. Bên cạnh đó, do xe có thiết kế khá đơn giản, chỉ một chế độ ngồi nên chỉ thích hợp cho các bé có độ tuổi từ 6 tháng tuổi trở lên.

 

2.      Seebaby QQ2

Cũng có thiết kế tương như như người anh em QQ1, ze đẩy QQ2 có thiết kế khá gọn nhẹ. Điểm khác biệt giữa QQ1 và QQ2 là QQ2 có thiết kế cứng cáp hơn một chút. Vì vậy mà giá thành cũng cao hơn. Ngoài ra, loại xe đẩy được dùng cho ba mẹ đem theo khi đi du lịch hoặc đi xa nên xe đẩy Seebaby QQ2 chỉ có một chế độ ngồi dành cho bé. Và các bé có độ tuổi từ 6 tháng - 3 tuổi đã biết ngồi và cứng cáp sẽ phù hợp với dòng xe đẩy này hơn.

 

 

3.     Seebaby QQ3

Khác với 2 dòng xe đẩy QQ1 và QQ2, xe đẩy Seebaby QQ3 có tới 3 chế độ dành cho bé, đó là nằm, ngả, ngồi. Bên cạnh đó, Seebaby được thiết kế với hình dàng chắc chắn và cứng cáp, chất liệu vải dày. Xe đẩy Seebaby Q3 phù hợp cho các bé dưới 6 tháng tuổi. Vì giai đoạn này bé chưa phát triển hoàn thiện nên cần đảm bảo yếu tố thoải mái và an toàn là ưu tiên.

 

 

4.     Seebaby T08

Đây là dòng xe có giá mắc nhất cũng như độ chênh lệnh giá khá nhiều so với 3 dòng xe đẩy trên. Xe cũng có 3 chế độ ngồi, nằm, ngả giống như QQ3 nhưng có thêm nút bấm thông minh tiện lợi. Bên cạnh đó, xe đẩy Seebaby T08 có thiết kế khá chắc chắn và cứng cáp,  bánh xe to, chế độ đẩy mượt mà, vòm che dày nhưng thoáng đảm bảo độ an toàn và thoải mái cực cao cho bé. Chính vì vậy mà dòng xe này phù hợp với nhu cầu đẩy bé đi nhiều nơi trong thời gian, thích hợp với các bé dưới 6 tháng tuổi hơn.

 

Tóm lại, điểm nổi bật nhất của xe đẩy Seebaby là kết cấu gọn nhẹ, dễ xếp, dễ di chuyển, chất liệu thoáng nên rất thích hợp dùng cho bé vào mùa hè. Bên cạnh đó, với mức giá của các loại xe đẩy Seebaby QQ1, QQ2, QQ3 cũng rất phù hợp với nhiều ba mẹ Việt Nam.  Trên đây là một số thông tin sản phẩm của xe đẩy Seebaby, chúc ba mẹ tìm mua được một chiếc xe đẩy thật ưng ý cho bé nhé. 

 

Xem thêm các sản phẩm xe đẩy cho bé đang được yêu thích ở Baby Deal tại đường link bên dưới :

>> http://babydeal.vn/xe-day-cho-be-38.html

0