Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
13:09 26-03-2016

Nên mua xe đẩy em bé loại nào là tốt nhất cho bé yêu ?

Nên mua xe đẩy em bé loại nào là tốt nhất cho bé yêu ? Chọn mua xe đẩy cho bé cần chú ý những gì... Bài viết cung cấp đầy đủ chi tiết về thông tin mà các mẹ đang cần tìm.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua xe đẩy cho bé :

 

Xe đẩy là một vật dụng không thể thiếu cho mẹ và bé khi ra ngoài, đặc biệt là giai đoạn từ 6 tháng đến 1 tuổi. Chính vì vậy lựa chọn xe đẩy thích hợp cho bé không chỉ giúp bé phát triển toàn diện mà còn là một trong những yếu tố quan trọng bảo vệ sức khỏe cho bé.  Để làm được điều đó, đòi hỏi người tiêu dùng phải có các kiến thức nhất định về các dòng xe đẩy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về một số thông tin cần lưu ý để bạn có thể biết nên mua xe đẩy em bé loại nào phù hợp nhất với bé.

Nên mua xe đẩy loại nào cho bé

 

1. Nguồn gốc, xuất xứ

 

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng  của mỗi người khi mua hàng hóa, không chỉ riêng gì xe đẩy em bé. Đặc biệt là hiện nay, khi mà thị trường hàng hóa Việt Nam bị “ tấn công” bởi hàng nghìn sản phẩm giả mạo, hàng hóa có nguồn gốc không rõ ràng. Nếu bạn chọn lầm các loại xe đẩy như thế này, sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé. Chẳng hạn như các chất liệu vải, loại nước sơn cho vỏ xe không qua kiểm định sẽ là tác hại khôn lường, dẫn đến ung thư và nhiều loại bệnh khác. Vì vậy, khi chọn mua xe đẩy cho bé, bạn nên chọn các loại có thương hiệu có tiếng trên thị trường hoặc có nguồn gốc rõ ràng như địa chỉ, cơ sở ,nước sản xuất, chế độ bảo hành ..v..v

 

2. Độ tuổi

 

Ở mỗi độ tuổi sẽ có nhiều dòng xe đẩy khác nhau phù hợp với chính độ tuổi của bé. Chẳng hạn như các loại xe đẩy dành cho bé từ 0 tháng đến 6 tuổi sẽ có đệm êm được thiết kế khá dày và các khung thấp, do bé nằm là chủ yếu. Xe đẩy dành cho bé từ 1 tuổi trở lên sẽ có khung cao hơn , có thể sử dụng tư thế ngả và ngồi. Trong giai đoạn này, mẹ nên lựa chọn những chiếc xe đẩy có thể đẩy được 2 chiều, để có thể dễ trò chuyện, vui đùa, tăng sự gần gũi và phát triển EQ tốt nhất cho bé.

 

3. Thiết kế xe đẩy

 

Có nhiều ba mẹ khi mua xe đẩy cho bé mà chỉ chú ý quá đến giá tiền hoặc một số yếu tố khác mà bỏ qua yếu tố quan trọng nhất, đó chính là hình dáng, thiết kế xe đẩy. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một yếu tố vô thưởng vô phạt nhưng thật ra nó lại rất quan trọng cho sự phát triển cơ xương của bé. Khi chọn mua xe đẩy em bé, bạn nên đặt bé vào ngồi thử, xem bé ngồi có dễ chịu không, bé có dễ cử dộng, dễ hoạt động tay và chân không. Đây là cách quan trọng để bạn có thể phát hiện ra đâu là loại xe đẩy thích hợp nhất cho bé.

 

4. Sự tiện lợi kèm theo xe đẩy

 

Ngoài 3 yếu tố kể trên, bạn còn có thể cân nhắc đến sự tiện lợi khác mà xe đẩy mang lại. Ví dụ như giỏ đựng hàng ở bên dưới ghế ngồi, móc treo tay cầm ở phía sau, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển hay thiết kế nhỏ gọn có thể xếp lại, không chiếm quá nhiều diện tích nhà bạn  v..v

 

Nếu chiếc xe đẩy nào mà phù hợp tất cả các yếu tố trên thì đừng ngần ngại mà không mua bạn nhé. Khi bé lớn hơn một chút, bạn có thể thanh lí lại các chiếc xe đẩy ấy nên hãy dành nhiều điều tốt nhất cho con bạn ngay khi có thể.

 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm mua được mẫu xe đẩy em bé thật ưng ý nhé.

Những sản phẩm được khuyên dùng :

 

Tìm nhanh bài viết này trên Google bằng từ khóa :

  • Nên mua xe đẩy em bé loại nào
  • Nên mua xe đẩy nào cho bé
  • Chọn mua xe đẩy cho bé loại nào
  • Nên chọn mua loại xe đẩy nào cho bé
0