Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
07:46 20-06-2016

Nên mua ghế ăn loại nào là tốt nhất.

Nên mua ghế ăn loại nào là tốt nhất vậy cả nhà ơi. Mình đang tìm mua ghế ăn dặm cho các bé nhưng không biết chọn loại nào là tốt nhất.

Ghế ăn dặm giúp bé có ý thức tự giác trong ăn uống. Chính vì vậy, ghế ăn dặm không chỉ được sử dụng ở các trường học, lớp mẫu giáo mà còn được nhiều ba mẹ yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, ghế ăn dặm có rất nhiều loại, nhiều ba mẹ sẽ không biết nên mua ghế ăn dặm loại nào khi đến cửa hàng, hoặc  lên các trang bán hàng online mẹ và bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ ưu nhược điểm của từng loại ghế ăn dặm.

 

Ghế ăn dặm bằng nhựa

Ghếăn dặm bằng nhựa

Đây là loại ghế ăn được các ba mẹ thường mua nhất. Ghế ăn dặm bằng nhựa có ưu điểm dễ lau chùi và tháo lắp nên rất được nhiều mẹ ưa thích sử dụng. Tuy nhiên, chính vì sự tiện lợi mà ghế ăn nhựa mang lại nên trên thị trường có rất loại nhiều ghế ăn dạng này. Nếu ba  mẹ không tìm hiểu kĩ, sẽ rất dễ nhầm các loại ghế ăn nhựa chất lượng và nhựa kém chất lượng.

 

 

Ghế ăn dặm bằng gỗ

Ghế ăn dặm bằng gỗ

Ghế ăn dặm là lựa chọn lí tưởng cho ba mẹ muốn bé gần gũi, tạo thói quen cho bé ăn cơm cùng gia đình. . Nếu như loại ghế ăn dặm nhựa thường có độ cao thấp, nên bạn chỉ có thể đặt bé ăn ở dưới sàn hoặc phải đặt ghế ăn dặm lên một cái ghế cao nữa thì mới có thể cùng gia đình ăn cơm.  Nhưng ghế ăn dặm bằng gỗ lại có chiều cao, phù hợp với nhiều bàn ăn gia đình Việt Nam. Hiện nay, các loại ghế ăn dặm bằng gỗ đã được cải tiến rất nhiều, có thể điều chỉnh vị trí độ cao tùy thích. Bên cạnh đó, với chất liệu gỗ, loại ghế này đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

 

 

Ghế ăn dặm có thể ngả được , ghế rung, ghế bập bênh

Bên cạnh 2 loại ghế ăn dặm phổ biến mà [ Baby Deal ] giới thiệu ở trên, còn có rất nhiều loại như ghế ăn dặm có thể ngả được, ghế rung, ghế bập bệnh …v..v..Hầu hết các loại ghế này thích hợp cho các bé mới tập ăn hoặc biếng ăn. Khi mới tập ăn, bé thường không có nhiều kiên nhẫn để tự giác ăn.Ba  mẹ phải mất một lúc lâu để đúc cho bé ăn. Vì vậy mà các loại ghế này ra đời, đáp ứng nhu cầu của mẹ tập ăn cho bé. Với tính năng như rung, bập bênh … sẽ tạo sự thích thú cho bé khi ngồi vào ghế. Sau đó, khi bé quen dần, ba mẹ có thể đổi một trong hai loại ghế ăn dặm ở trên để tập cho bé chế độ ăn uống ổn định và điều độ hơn.

 

Một số lưu ý khi mua ghế ăn dặm cho bé

  • Ghế ăn dặm phải phù hợp với không gian ngôi nhà.
  • Dễ vệ sinh, lau chùi
  • Độ cao của ghế ăn dặm phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mẹ.

Xem thêm các mẫu ghế ăn dặm mới nhất trên website >>> http://babydeal.vn/ghe-an-cho-be-36.html

0