Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
02:30 25-06-2016

Mua đồ chơi cho bé ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng.

Mua đồ chơi cho bé ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng. Nên mua đồ chơi cho bé ở đâu vậy cả nhà ơi ...

Nên mua đồ chơi cho bé ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng là một trong những vấn đề được nhiều ông bố và bà mẹ quan tâm, bài viết này sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc ấy ... Nào hãy cùng xem qua nội dung chính ngay sau đây :

 

1. Các cửa hàng bán đồ chơi uy tín.

Internet phát triển vượt bậc, cùng với đó là sự ra đời của việc mua sắm online. Ba mẹ sẽ không khó để tìm mua đồ chơi cho con. Tuy nhiên đi cùng với sự tiện lợi là nhiều bất lợi kèm theo như đồ chơi hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc không xuất sứ ..v..v...Để tránh bị “ hớ” khi mua hàng online lẫn hàng trực tiếp, ba mẹ nên tìm các cửa hàng đồ chơi đã bán lâu năm hoặc có nhiều uy tín. Có nhiều cách rất đơn giản để kiểm tra xem cửa hàng đồ chơi đó có uy tín hay không;  ba mẹ có thể tìm kiếm trên google “ Tên cửa hàng + lừa đảo” là một ví dụ; một cách khác là vào fanpage của cửa hàng đó để xem các phản hồi của các khách hàng cũ. Ngoài ra, để tìm kiếm được một nơi mua đồ chơi cho bé ở đâu uy tín, ba mẹ có thể sẽ trải qua những lần “ tiền mất tật mang” mới tìm ra nơi phù hợp.

 

 

 

2. Các cửa hàng có đa dạng các loại đồ chơi.

Đồ chơi cho bé rất nhiều loại, đa dạng loại hình, và dành cho mỗi độ tuổi khác nhau. Ví dụ như bé 3 tuổi thì nên chơi các trò chơi có tính vận động nhiều, bé 4 – 5 tuổi nên chơi các loại đồ chơi thiên về học chữ, học số, bé dưới 1 tuổi nên chơi các loại đồ chơi có nhiều màu sắc, âm thanh ...Và các gia đình người Việt thường thì sẽ có từ 1 -2 bé. Khi đến một cửa hàng đồ chơi, ba mẹ phải mua đồ chơi cho cả hai mà không thể chỉ mua cho một bé được. Hơn nữa, ở các cửa hàng đồ chơi dạng này, nhân viên bán hàng đều có kiến thức về trẻ và đồ chơi nên sẽ tư vấn cho ba mẹ loại đồ chơi nào thích hợp cho bé. Chính vì vậy mà để mua đồ chơi cho bé vừa tiện lợi và nhanh chóng, ba mẹ nên ưu tiên những cửa hàng, địa chỉ đa dạng sản phẩm đồ chơi.

 

3. Các cửa hàng là đại lí của các thương hiệu đồ chơi lớn.

Sẽ không hề khó nếu ba mẹ muốn mua đồ chơi của các thương hiệu lớn và nổi tiếng, tuy nhiên, các loại đồ chơi này thường chỉ có ở các siêu thị, cửa hàng lớn. Ở các nơi này, do số lượng khách hàng nhiều, nhân viên không thể tư vấn hết tất cả các thắc mắc của khách, nên nhiều khách hàng phải tự thân vận động tìm hiểu. Nếu ba mẹ muốn nhanh chóng và tiện lợi, ba mẹ có thể đặt hàng online qua các trang của cửa hàng này hoặc đến trực tiếp các đại lí của những thương hiệu đồ chơi lớn như Fisher Price, Winwintoys, Edugame, Park Field ..v..v

 

Hoặc ba mẹ có thể đến Baby Deal, nơi tin cậy của nhiều mẹ mua sắm. Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • 1116 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q. Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0906 356 099 để được hỗ trợ nhiều hơn.
0