Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
04:59 04-10-2014

MÁY HÚT SỮA ĐIỆN PHILIP AVENT MẪU MỚI NHIỀU SỮA HƠN VÀ ÊM ÁI HƠN CHO MẸ.

máy hút sữa avent, máy hút sữa mẹ, máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng điện, máy hút sữa nào tốt, máy hút sữa giá rẻ, máy hút sữa nên mua loại nào, máy hút sữa tốt nhất

Đúng như câu khẩu hiệu Avent đưa ra: “More Comfort, More Milk Naturally”, máy hút sữa điện Philips Avent mô phỏng tự nhiên được thiết kế cải tiến từ dòng máy hút sữa truyền thống với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và cho mẹ sự thoải mái khi hút sữa cho con bú.

 

Khi mẹ hoàn toàn thoải mái và thư giãn, tâm trạng của mẹ sẽ tác động đến lượng sữa tiết ra ngoài cho bé bú. Đó là lý do Philips Avent thiết kế ra dòng máy hút sữa thoải mái nhất cho mẹ. Mẹ chỉ cần ngồi tựa lưng vào ghế để vừa lấy sữa vừa nghĩ ngơi và thư giãn.

 

Máy Hút Sữa Điện Avent –Tư Thế Ngồi Hút Sữa Thoải Mái Nhờ Thiết Kế Cải Tiến.

 

 

Bộ phận bơm sữa được thiết kế cải tiến nên sữa từ được hút thẳng từ ti mẹ xuống bình cho dù tư thế mẹ đang đứng thẳng, ngồi hay cuối người xuống để chăm bé. Điều này có nghĩa mẹ sẽ ngồi thoải mái trong thời gian vắt sữa ra ngoài chứ không phải cuối người xuống cho sữa chảy xuống bình như các loại máy truyền thống khác.

 

Chế Độ Kích Thích Sữa Nhẹ Nhàng Với 3 Chế Độ Hút.

 

 

Gắn liền với đầu phễu là lớp đệm silicon mềm có tác dụng massage ngực mẹ nhẹ nhàng trong lúc hút sữa. Ngực mẹ sẽ được kích thích nhờ lớp đệm mềm này để sữa tiết ra nhiều hơn trong lúc hút.Ngoài ra, máy hút sữa Avent Natural có 3 chế độ điều chỉnh độ mạnh nhẹ cho mẹ chọn để bắt đầu hút bằng lực nhẹ nhất sau đó tăng dần lên để mẹ nhanh chóng thích ứng một cách dễ chịu nhất có thể.

 

Đệm massage mềm mại với cảm giác ấm áp

 

 

Đệm massage Avent có một kết cấu mềm mượt mang lại cho mẹ một cảm giác ấm áp, cho da thoải mái, kích thích nhẹ nhàng dòng sữa của mẹ. Trong khi hút sữa, máy hoạt động theo cơ chế bé bú tự nhiên cho sữa xuống nhiều và điều này đã được chứng minh lâm sang hoạt động hiệu quả.. Đệm massage mềm được thiết kế để phù hợp thoải mái phần lớn các bà mẹ. 

 

Kèm Theo Bình Sữa Với Ty Mô Phỏng Tự Nhiên

 

 

Máy hút sữa điện Avent kèm theo bình dùng hút sữa mẹ kèm núm ty mô phỏng tự nhiên mềm với hệ thống van chống sặc kép trên núm ty giúp bé an toàn khi bú.

 

Thiết Kế Gọn Nhẹ

 

 

Máy hút sữa Avent được thiết kế gọn nhẹ, với mô tơ nhỏ gọn đặc riêng biệt bên ngoài, mẹ sẽ dễ dàng gắn kết vào bình sữa để bơm sữa. Ngoài ra, động cơ riêng biệt nên khi cầm bình bơm sữa mẹ sẽ nhẹ nhàng và thoải mái vì chỉ cầm duy nhất bình sữa để hứng sữa xuống.

 

Ngoài ra, mẹ sẽ dễ dàng mang theo bên mình trong mỗi lần ra ngoài cùng bé mà cần phải lấy sữa ra cho bé uống nhờ tính gọn nhẹ của máy hút sữa.

 

Lắp Ráp Trực Quan. Hình Ảnh Phù Hợp Với Các Bộ Phận

 

 

 

Các bộ phận của sản phẩm như hình ảnh nên dễ dàng nhìn vào hình ảnh để lắp ráp trực quan một cách dễ dàng.

 

Tương Thích Với Các Sản Phẩm Philips Avent Khác.

 

 

Máy hút sữa Avent có thể được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của Philips Avent, bao gồm cả bình sữa Classic và túi trữ sữa Philips AVENT . Philips AVENT cũng cung cấp một loạt các phụ kiện chăm sóc ngực để giúp mẹ cho con bú lâu hơn và tăng cường sự thoải mái của mẹ.

 

Dễ Dàng Vệ Sinh Do Các Bộ Phận Riêng Biệt

Dễ dàng làm sạch là nhờ các bộ phận nhỏ riêng biệt. Khi hút sữa, sữa của mẹ sẽ không bao giờ tiếp xúc với các ống và bộ phận điện. Tất cả các bộ phận có thể vệ sinh bằng máy rửa chén, trừ bộ phận điện.

 

Hoạt Động Dễ Dàng Chỉ Cần Một Nút Bấm.

Chỉ cần một nút bấm là có thể bắt đầu hút sữa, đây là sản phẩm lý tưởng cho các mẹ thường xuyên hút sữa, có khả năng hút dễ dàng.

 

Dưới đây là một số máy hút sữa Avent được các mẹ tin tưởng lựa chọn nhiều:

-  Với máy hút sữa giá rẻ, giá thành thấp và sự tiện lợi khi không cần nguồn điện vẫn có thể sử dụng được, các mẹ nên chọn máy hút sữa tay Avent Natural 2012. Gía sản phẩm tại cửa hàng babydeal.vn là 1.000.000 đồng( đã giảm 39% so với giá thị trường)

- Mang lại cảm giác dễ chịu với 3 mức độ hút sữa thì phải nhắc đến máy hút sữa điện Phillips Avent SCF332/01. Sản phẩm này trên thị trường có giá 3.950.000 đồng nhưng khi đến với babydeal.vn các mẹ sẽ được uuw đãi giảm còn 2.999.000 đồng

- Máy hút sữa điện Phillip Avent  là máy hút sữa vừa sử dụng nguồn điện dễ dàng cho việc hút sữa. Gía sản phẩm là 3.190.000 đồng tại babydeal.vn

Trên đây là một số thông tin mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ cho các mẹ, để các mẹ yên tâm hơn khi chọn máy hút sữa phù hợp cho mình. Các mẹ có thể tham khảo thêm những thông tin về máy hút sũa khác tại đây: các loại máy hút sữa

Để được hỗ trợ kỹ hơn về các sản phẩm chăm sóc bé và các sản phẩm cho mẹ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 babydeal.vn  

66/4 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh 

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline : 0906 356 099

Bài viết liên quan:

 

0