Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
11:12 25-12-2014

Ghế rung

5 Mẹo Hay Để Giúp Bạn Mua Ghế Rung Cho Bé Ghế rung là một công cụ tuyệt vời để giúp cho bé yêu luôn có cảm giác an toàn và thoải mái để bé vận động hàng ngày đồng thời còn là một cái nôi nhỏ gọn để giúp bé ngủ ngon trong những giấc ngắn trong ngày. Do đó việc nghiên cứu và chọn ra cho bé cưng của mình một cái ghế rung hiệu quả và hợp lý là hết sức cần thiết cho mỗi gia đình lần đầu chào đón thành viên mới.

Sau đây là 5 mẹo nhỏ giúp ba mẹ dễ dàng chọn lựa ghế rung theo đúng ý của mình

1.     An toàn. An toàn là yếu tố hàng đầu để các bậc phụ huynh suy tính kỹ lưỡng khi chọn mua ghế rung. Ba mẹ nên chắc chắn rằng ghế rung mình chuẩn bị mua có đầy đủ yếu tố an toàn cho bé theo tiêu chuẩn an toàn mà nhà sản xuất đưa ra. Ngoài ra, nếu được thì bạn nên kiểm tra sản phẩm trên thực tế bằng cách nhìn và cảm nhận trực tiếp ghế trước khi quyết định mua sản phẩm

 

Ghế Rung Fisher Price P0107

 

2.     Sự phát triển của bé. Một số ghế rung có cả thanh đồ chơi gắn liền trên ghế để giúp phát triển khả năng vận động của bé và gây chú ý đến khi bé ngồi chơi trên ghế. Các món đồ chơi nhiều màu sắc và nếu có âm thanh thì sẽ rất hữu ích cho sự phát triển của bé. Ngoài ra, các món đồ chơi này bé có thể cầm nắm được hoặc tự mình xoay được để khuyến khích phát triển thể chất cho bé ngay từ những ngày đầu.

 

Ghế Rung Fisher Price Bunny

 

3.     Vật liệu chế tạo. Đôi khi có những tai nạn nhỏ xảy ra với bé khi còn nhỏ nên ba mẹ cần lựa chọn những chiếc ghế rung có màu sắc tươi sáng để người lớn có thể nhìn thấy những con vật gây hại cho bé bò trên ghế. Ngoài ra, tấm lót cho bé nằm phải thật sự thoáng và mát để tạo cảm giác thoải mái cho bé nằm trong thời gian dài.

 

Ghế Rung Fisher Price Duluxe Infant To Toddler Rocker T4257

 

4.     Dễ sử dụng. Một số ghế rung rất nhẹ và dễ dàng gấp gọn để mang theo cho bé dễ dàng. Và thoải mái hơn là khi mẹ chăm bé trong nhà mà không có ai trông chừng bé, bé sẽ hoàn toàn an toàn để bạn có thể vừa làm việc nhà mà vừa để ý đến bé

 

Ghế Rung Fisher Price T2518- Nhập Khẩu Từ Mỹ

5.     Trọng lượng. Ba mẹ nên quan tâm đến trọng lượng tối đa và tối thiểu cho bé khi sử dụng ghế rung để biết lứa tuổi sử dụng phù hợp nhất cho bé yêu của mình. Nếu bé có thể nằm chơi, ngủ và thậm chí có thể ngồi khi bé lớn hơn một tí và hơn hết là bé tự chơi, vận động thoải mái trong ghế rung này để quyết định chọn ghế hợp lý cho bé.

 

Ghế Rung Fisher Price W2583

Trên đây là 5 mẹo cơ bản giúp các bậc phụ huynh dễ dàng chọn ghế rung cho bé hơn để chuẩn bị một dụng cụ rất hữu ích giúp cho cả bé và ba mẹ luôn được thoải mái ngay từ những ngày đầu bé mới sinh.

 

Ghế Rung Bloom Baby

 

0