Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
14:44 21-03-2016

Đặt tên cho con 2017 cho bé hợp tuổi Bố Mẹ

Đặt tên cho con 2017 cho bé hợp tuổi Bố Mẹ, đặt tên cho con gái, con trai, bé gái, bé trai hợp theo phong thủy mới nhất trong năm 2017.

Cái tên không chỉ để gọi mà đó còn là biết bao ước mơ và hoài bão của bố mẹ dành cho con. Mong sao con yêu khi lớn nên người sẽ có một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Năm mới đến rồi 2017 ĐỊNH DẬU các ông bố và các mẹ đã có được ý tưởng hay khi đặt tên cho con của mình hay chưa. Hãy cùng babydeal khám phá một số bí mật khi đặt tên cho con trong năm 2017 này nhé.

Đặt tên cho con 2017 cho bé hợp tuổi Bố Mẹ

-> Đặt tên cho bé trai.

 

Nếu muốn con có thể chất khỏe mạnh, cường tráng thì nên dùng các từ như : Cao, Vỹ, Cường, Lực để đặt tên cho con trai. Ngoài ra còn có các tên thông dụng như :

Nhân, Trí, Nghĩa, Tín Thành, Hiếu, Trung, Kiêm, Liêm, Chính những cái tên thông dụng mang trong mình những phẩm chất tốt đẹp trong cuộc sống đời thường.

Khi muốn con mình may mắn, phú quý và an khang thịnh vượng các mẹ nên đặt tên là : Phúc, Lộc, Quý, Thọ, Khang, Tường, Bình.

Với những ước mơ còn đang dang dỡ, những trách nhiệm cao cả muốn để lại cho con thì đặt tên theo dạng : Đăng, Đại, Kiệt, Quốc, Quảng ... những cái tên này sẽ nhanh chóng giúp bố mẹ đạt được những ước nguyện ấy.

 

-> Đặt tên cho bé gái.

Bé gái thường có nét đẹp dịu dàng nữ tính nên các mẹ cần đặt tên với các loài hoa quý và thanh thoát như là : Mai, Trúc, Lan, Quế Chi, Cúc.

Những cái tên phổ biến gắn liền với các đồ dùng trang sức quý hiếm như : Ánh Hà, Thái Hà, Đại Ngọc, Ngọc Hoàn, Linh Ngọc, Ngọc Liên, Trân Châu.

Một số tên giúp bố mẹ liên tưởng đến màu sắc đẹp, quý phái và trang nhã đó là : Bích Hà, Thục Thanh, Hoàng Lam, Thùy Dương, Yến Hồng ...

Ngoài ra còn có những tên đẹp thể hiện phẩm chất đạo đức của bé ví dụ như là : hục Phương, Thục Lan, Thục Trinh, Thục Đoan, Thục Quyên, Đoan Trang.

CON GÁI thật quyến rũ với những cái tên : Quỳnh Hương, Thục Hương, Hương Ngọc, Thiên Hương , mỗi tên mang trong mình một mùi hương ngọt ngào.

 

Trên đây là những tên đẹp được đặt cho các bé sinh năm 2017. Mến chúc các mẹ chọn lọc được tên đẹp phù hợp với sở thích và tính cách của bé.

Bài viết có nguồn từ babydeal. Website Chuyên cung cấp các loại sản phẩm thiết yếu dành riêng cho mẹ và bé.

Link : http://babydeal.vn

Địa chỉ : 66/4 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 66.517.666 | Hotline: 0906 356 099 / 0934 081 039

 
0