Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
04:04 21-06-2016

Có nên mua ghế rung cho bé không ?

Có nên mua ghế rung cho bé không. Gia đình em mới sinh một cháu lắm lúc không có thời gian chăm sóc bé vậy thì liệu có nên mua ghế rung cho bé không vậy cả nhà ơi ...

Có nên mua ghế rung cho bé không

Ghế rung cho bé là loại ghế được thiết kế dành cho các bé ở độ tuổi sơ sinh. Với công dụng đỡ cho bé ngồi khi ba mẹ không có thời gian vui chơi với bé, Ghế rung hiện nay đang là lựa chọn cho các ba mẹ bận rộn. Các cơ chế rung được thiết kết phù hợp và nhẹ nhàng với một số trẻ sơ sinh, ví dụ như làm dịu cơn đau cho bé khi bị đau bụng hoặc ru bé ngủ.  Tuy nhiên nếu nếu ba mẹ mua loại ghế kém chất lượng, hoặc không biết cách sử dụng,  có thể gây nguy hiểm cho cơ thể bé. Vậy có nên mua ghế rung cho bé không? Bài viết dưới đây sẽ thuyết phục bạn lí do nên mua ghế rung cho bé.

 

Ngăn chặn bé bị ngã

Những bé dưới 6 tháng tuổi thường rất dễ bị ngã nên ba mẹ thường phải lấy tay giữ chặt bé. Vì lý do này , ghế rung là một sản phẩm thích hợp cho con bạn. Hầu hết các loại ghế rung hiện nay đều có đai an toàn dành cho bé, chế độ ngồi hơi ngã ra sau một chút rất thích hợp các bé trong độ tuổi này. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi ba mẹ không lưu ý đặt bé ở trên giường hoặc ngồi trên ghế, bé có thể trườn, lăn, ngã lúc nào mà ba mẹ không hay. Để yên tâm hơn, ghế rung là lựa chọn số một cho tình huống này.

 

Giúp bé ngủ nhanh hơn.

Nhiều ba mẹ than phiền với Baby Deal là có cách nào ru bé ngủ nhanh hơn không? Hay bé buồn ngủ cứ khóc loạn cả lên mà vẫn không sao ru bé ngủ được. Ghế rung trong trường hợp này sẽ phát huy hết tác dụng. Ba mẹ chỉ cần thả bé vào ghế, bật chế độ rung thật nhẹ, hát một hai câu hoặc cho bé xem phim hoạt hình, nghịch lục lạc, bé sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ nhanh hơn là cả ba mẹ ru hoặc vỗ nữa.

 

Tiết kiệm thời gian cho ba mẹ

Khi bé ở độ tuổi này thì ba mẹ luôn cần một người có thể trông bé suốt ngày. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp, ba mẹ và người giúp việc không thể giữ bé 24/24 được. Ghế rung sẽ là lựa chọn cần thiết trong những khoảng thời gian ba mẹ bận như thế này. Ba mẹ chỉ cần tập trung công việc thôi, chơi với bé cứ để ghế rung lo. Ngoài ra, một số loại ghế rung còn được tích hợp thêm các loại trò chơi thích hợp dành cho bé, bé có thể vừa chơi vừa phát triển sự nhận biết lại còn tiết kiệm thời gian cho ba mẹ làm việc khác. Thật là tiện lợi và dễ dàng luôn.

 

Mong rằng qua đoạn chia sẻ ngắn trên đây sẽ là gợi ý tốt nhất giúp các mẹ dễ dàng tham khảo và có được một quyết định phù hợp nhất. Đón xem những sản phẩm mới nhất có liên quan tại đường link bên dưới đây :

>> http://babydeal.vn/ghe-rung-cho-be-11.html

0