Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
09:04 29-06-2016

Chuẩn bị gì cho bé đi biển

Chuẩn bị gì cho bé đi biển. Bài viết này sẽ là gợi ý hữu ích cho các mẹ có thể chuẩn bị đầy đủ vật dụng cho bé đi biển ...

Mùa hè đang đến gần. Bạn có muốn một ngày ở bãi biển để tận hưởng những luồng gió mặn, ăn hải sản tươi sống và chơi đùa cùng gia đình không? Đây chắc chắn sẽ là một chuyến đi gia đình vui vẻ và ý nghĩa nếu bạn chuẩn bị thật kĩ những gì nên có.  Dù đây không phải là lần đầu bạn đi chơi biển, nhưng khi có bé đi theo, sẽ không trách khỏi sai sót. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị kĩ càng cho bé đi biển nhé.

 

 

 

Bôi kem chống nắng

Có hai lý do vì sao đây là việc là rất quan trọng. Thứ nhất, cần một khoảng thời gian nhất định để da có thế hấp thục được các kem chống nắng. Thứ hai,  nếu bạn không đợi đủ thời gian hấp thụ của kem chống nắng, bạn phải bôi một lớp lotion dưỡng da cho bé. Điều này không khả quan tí nào, khi bé sẽ đùa nghịch trên bờ biển và dính đầy cát.

 

Mặc quần áo che chắn

Quần áo che chắn không chỉ giúp bé tránh nắng hiệu quả mà còn có thể bảo vệ da khỏi các kích ứng trên bờ biển như cát , ván lướt, …v..v

 

Dù che nắng

Chắc chắn con bạn sẽ không ngồi mãi một chỗ mà ngoan ngoãn chơi rồi. Tuy nhiên, dù che nắng sẽ cho bạn một nơi lí tưởng để gia đình bạn có thể cùng quây quần ăn bữa trưa, tiệc nhẹ hoặc nghỉ ngơi.

 

Hãy cẩn trọng với các trò chơi cát

Dù cho bé yêu nghịch cát tới đâu, bạn cũng không nên để cát dính lên khăn hay mền mà bạn đang nằm. Bạn hãy tưởng tượng các thứ này bị dính cát xem, giặt đã khó và sử dụng lại còn không được. Ngoài ra có một số bé bị dị ứng với cát nên sau khi chơi trò này thì mặt mài lại bị xưng vù lên. Chuyến đi chơi lại trở thành một thảm họa.

 

Phấn em bé

Bạn có biết là phấn em bé có tác dụng loại bỏ cát dễ dàng không? Không đùa đâu. Đây là sự thật đó. Bạn có thể mua các dạng mini size hoặc size dành cho đi du lịch để phòng trường hợp bé đột nhiên bị dị ứng cát.

 

Túi đựng đồ dạng lưới nhiều ngăn

Khi đi biển, bạn sẽ mang theo rất nhiều vật linh tinh. Vì vậy một chiếc túi đựng đồ sẽ là vật không thể thiếu. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn loại nhiều ngăn và dạng lưới. Đối với các túi dạng lưới, bạn sẽ không sợ cát bị dính vào túi quá nhiều.

 

Cái phao

Nghe thì có vẻ thật bất tiện. Nhưng nếu đi chơi biển mà không có phao cho bé sẽ rất bất tiện. Các tình huống nguy hiểm ngoài biển luôn rình rập trẻ nhỏ, vì vậy mà theo sát bé quá nhiều đôi lúc sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy mang thêm một cái phao, cho bé chơi trong phao ấy. Bạn sẽ yên tâm hơn.

 

Hãy là người đầu tiên trên bãi biển

Con nít thường dậy rất sớm. Hãy tận dụng cơ hội này để đến bãi biển thật sớm. Lúc này bãi biển có ít người, bạn sẽ chọn được vị trí đẹp và thuận lợi cho gia đình. Ngoài ra đi sớm, các loại nắng khung giờ này cũng rất tốt cho cơ thể phát triển của bé, đặc biệt là xương. Mẹ nào đang có con thiếu chiều cao thì nên tranh thủ việc này đi nha.

 

Mang theo đồ ăn nhẹ

Đồ ăn ở khu du lịch thường rất mắc. Để tránh bị chặt chém, bạn nên chuẩn bị ở nhà trước. Ngoài yếu tố giá cả, đồ ăn bạn chuẩn bị cũng an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe hơn.

 

Cẩn thận sóng biển

Trước khi đi biển, có thể con bạn đã từng đi bơi hoặc biết bơi. Nhưng ở biển lại khác, mọi nguy hiểm đểu có thể diễn ra và ảnh hưởng đến con bạn. Sóng biển cũng là một trong những nhân tố ấy. Dù con bạn biết bơi hay không, hãy lưu y những cơn sóng. Bé quá nhỏ để có thể đứng vững trước những cơn sóng ào ạt. 

 

Chúc các mẹ tìm được thông tin hữu ích nhất khi truy cập website nha

Baby deal là website chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết thực giá tốt nhất cho mẹ và bé

Xem thêm nhiều hơn tại : http://babydeal.vn/

0