Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Thông tin bổ ích
14:30 18-06-2016

Bé bị thiếu canxi ăn gì là tốt nhất.

Bé bị thiếu canxi ăn gì là tốt nhất. Những món ngon phù hợp cho các bé đang trong tình trạng bị thiếu canxi.

 
Bạn lo lắng vì bé thiếu canxi? Đừng lo, đã có list các thực phẩm giàu chất canxi dưới đây gợi ý dành cho bạn.
 
Bé bị thiếu canxi ăn gì
 
1. Phô mai
 
Phô mai là một trong những thực phẩm có một số lợi ích sức khỏe cho bé. Nếu nói về hàm lượng canxi chứa trong thực phẩm, thì phô mai là loại thức phẩm đứng đầu trong danh sách này. Phô mai cũng chứa lượng protein cao , giúp giữ bé  cảm thấy ngon miệng sau bữa ăn. Phô mai còn chứa vitamin A và vitamin B12 , đây là những loại vitamin quan trọng đối với  hệ thống và năng lượng miễn dịch của cơ thể con người. Tuy nhiên, phô mai cũng chứa chất béo, cholesterol , và natri không có lợi cho sức khỏe. Dĩ nhiên là bạn có thể cân bằng những chất dinh dưỡng có lợi và có hại cho bé để chế độ ăn uống lành mạnh để tăng hương vị ngon cho bữa ăn. Bạn có thể chế biến phô mai cùng rất nhiều món ăn khác nhau , thay vì bạn cho bé ăn một viên, bé có thể sẽ cảm thấy ngán. 
 
2. Đậu phụ
 
Một phần ăn có 100 gram đậu phụ sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn một phần ba lượng canxi cần thiết cho ngày. Đậu phụ cũng là một nguồn protein không động vật , và có một kết cấu tương tự như thịt. Vì vậy, đậu phụ trở thành một ứng cử viên tốt nhất để thay thế thịt trong hàng trăm món ăn phổ biến . Đậu phụ cũng chứa một lượng lớn chất sắt , vì vậy bé sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc ăn đậu phụ.
 
3. Cá mòi
 
Cá mòi mất vị trí số hai trong danh sách những thực phẩm giàu canxi. Vì cá mòi đối với nhiều người không được xem là bữa ăn chính. Nhiều người dùng cá mòi như để trang trí món ăn hoặc để ăn kèm với bánh mì.
Cá mòi cũng được xếp hạng cao trong các loại thực phẩm có nhiều omega -3. Ngoài các omega -3 và canxi, cá mòi còn chứa rất nhiều protein giúp bé có một cơ bắp khỏe mạnh và giúp bé cảm thấy no lâu hơn sau bữa ăn .
 
4. Sữa
 
Sữa thường được biết như một loại thực phẩm có hàm lượng canxi, cùng với Vitamin D. Sữa cũng là một nguồn protein , và có thể giúp giảm mức cholesterol.
Chinh vì vậy mà hầu hết xưa nay, trẻ em trong giai đoạn phát triển đều phải uống sữa đều độ để co một cơ thể khỏe mạnh.
 
5. Sữa đậu nành
 
Đậu nành là một trong những loại đậu chứa canxi nhiều hơn bất kỳ cây họ đậu khác , và cung cấp thêm các lợi ích như protein và chất xơ. Đậu nành không những chứa nhiều canxi mà còn rất tốt cho hệ tim mạch. Bên cạnh đó, sữa đậu nành còn giúp bé tiêu hóa protein tốt hơn, có một cơ xương rắn chắn, về chế độ ăn uống ngon miệng.  
 
Chúc các mẹ tìm được thông tin hữu ích khi truy cập website : http://babydeal.vn
 
Tìm nhanh trên Google bài viết này bằng từ khóa :
  • Bé bị thiếu canxi ăn gì là tốt nhất.
  • Bé bị thiếu canxi nên ăn gì.
 
0