Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

Hỏi đáp

 

1. BabyDeal là gì?

Mỗi ngày, chúng tôi sẽ đưa lên một sản phẩm – dịch vụ dành cho bé yêu và Mẹ được khuyến mãi với giá đặc biệt hấp dẫn mà chỉ với điều kiện là hội đủ số lượng người mua tối thiểu trong thời gian nhất định (1-3 ngày). Do bình thường Quý vị không thể có được mức giảm giá cao như thế này, nên dịch vụ này được gọi là BabyDeal.

2. Có bắt buộc tôi phải mời bạn bè tham gia mua cùng thì mới được giá khuyến mãi này?
Không bắt buộc bạn phải mời bạn bè thì mới được mua. Với số lượng khách hàng đông đảo của chúng tôi, cùng mạng lưới quảng cáo rộng khắp, sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến thông tin này. Tuy nhiên, Quý vị nên chia sẻ thông tin này để bạn bè cũng được hưởng ưu đãi, đồng thời cơ hội Deal thành công càng cao hơn nữa.
3. Cách thức mua phiếu voucher hoặc sản phẩm đang bán như thế nào?
Quý vị chỉ cần click chuột vào nút “Mua” trước khi thời gian bán kết thúc và làm theo hướng dẫn. Nếu có đủ lượng người đăng ký mua thì khuyến mãi đó thành công và BabyDeal sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và thời gian giao phiếu hoặc sản phẩm cho Quý vị. Chỉ khi nhận phiếu hoặc sản phẩm thì Quý vị mới phải trả tiền.
4. Điều gì xảy ra nếu giao dịch không đạt đến ngưỡng tối thiểu người tham gia?
Nếu không đủ người đăng ký mua, thì khuyến mãi sẽ được hủy bỏ, và Quý vị không phải trả chi phí gì cả. Nếu Quý vị muốn có khuyến mãi giá tốt này, tốt nhất là hãy rủ bạn bè, người thân cùng tham gia.
5. Cách thức thanh toán và giao phiếu hoặc sản phẩm cho tôi như thế nào?

BabyDeal sẽ giao phiếu hoặc sản phẩm và thu tiền tận nhà cho Quý vị, hoặc chuyển khoản ngân hàng. Trước khi đến, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với Quý vị.

6. Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đăng ký mua không?
Quý vị có thể hủy lệnh mua trong thời gian chờ giao phiếu hoặc sản phẩm.
7. Sau bao lâu thì tôi nhận được phiếu đã đăng ký mua?
Ngay khi đạt số lượng người mua tối thiểu, BabyDeal sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 48 tiếng (không kể chiều thứ bảy & chủ nhật) và tiến hành giao phiếu ngay cho Quý vị trong vòng 72 tiếng kế tiếp.
8. Tôi đã mua phiếu voucher của BabyDeal. Tôi sẽ sử dụng phiếu như thế nào?
Sau khi nhận được phiếu voucher, Quý vị có thể sử dụng ngay tại nơi cung cấp sản phẩm – dịch vụ khuyến mãi. Quý vị nhớ mang theo voucher và đọc kỹ các điều khoản sử dụng ghi trên phiếu nhé. Phiếu hợp lệ có dấu và chữ ký!
9. Thời gian sử dụng phiếu như thế nào?
Thông thường, phiếu voucher có giá trị sử dụng từ 1 – 3 tháng tùy theo chương trình. Quý vị nhớ lưu ý sử dụng trước khi hết hạn. Có một số điểm bán không áp dụng phiếu cho các ngày lễ, nên Quý vị nhớ xem kỹ trước khi sử dụng!
10. Tôi có được trả lại tiền dư nếu không sử dụng hết giá trị của phiếu?
Phiếu chỉ có giá trị sử dụng cho 1 lần thanh toán và không trả lại tiền dư nếu Quý vị không dùng hết giá trị sử dụng.
11. Nếu điểm bán đang có chương trình khuyến mãi giảm giá khác, tôi có được cộng dồn phần khuyến mãi này không?
Phiếu khuyến mãi của BabyDeal không được dùng chung với các chương trình ưu đãi hay giảm giá khác. Nếu có trường hợp đặc biệt sẽ có ghi chú trên phiếu.
12. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ có kém hơn khi tôi dùng phiếu BabyDeal?
Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với Babydeal để phục vụ các sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn. Quý vị cứ yên tâm! Nếu có điều gì không hài lòng, Quý vị hãy phản hồi cho BabyDeal ngay tại hotline 0902 68 79 19 – email: sales@Babydeal.vn
13. Nếu tôi không hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của người bán, tôi có được trả lại phiếu không?

BabyDeal luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do đó, nếu Quý vị có điều gì không hài lòng, xin hãy phản ánh với BabyDeal. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền hoặc đổi sản phẩm khác cho Quý vị nếu Quý vị không sử dụng được phiếu do lỗi của BabyDeal hoặc đối tác cung cấp.

14. Trong trường hợp tôi làm mất voucher đã mua từ Babydeal, Babydeal có giải quyết cấp cho tôi voucher mới không? 

Trong trường hợp mất voucher, thì Babydeal không thể hỗ trợ cấp lại vì Babydeal không thể đối soát, kiểm chứng việc mất mát tài sản cá nhân của Khách Hàng. Việc voucher đã chuyển quyền sở hữu từ Babydeal sang cho Khách Hàng (thể hiện ở việc ký tên nhận voucher từ nhân viên giao hàng) thì Khách Hàng là người bảo vệ vật sở hữu (voucher) của mình & hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với việc mất mát tài sản của cá nhân..

15. Nếu tôi muốn hợp tác cung cấp các phiếu giảm giá này cho BabyDeal thì phải làm sao?
Bạn xem thông tin về việc hợp tác và liên hệ với BabyDeal theo thông tin trong mục vừa đề cập. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có Deal tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất tại BabyDeal.

LIÊN HỆ

Website: www.babydeal.vn

Số 03 Đường Hiệp Nhất, P.4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Phone: 0906.356.099

Email: sale@babydeal.vn

 

0