Hỗ trợ đặt hàng online !

0906.356.099

0934.081.039

BabyDeal là gì?

 

BabyDeal là một dịch vụ của Cửa Hàng Huy Linh mang đến cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm – dịch vụ cho bé yêu và Mẹ với giá giảm hấp dẫn đến 90%. BabyDeal còn giúp các điểm kinh doanh bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động có nhiều kinh nghiệm marketing online và thương mại điện tử chúng tôi hoạt động với phương châm: “Tất cả vì bé yêu”.

 

Cách thức sử dụng BabyDeal

 

Mỗi ngày, tại BabyDeal sẽ đưa lên một chương trình giảm giá lớn của các sản phẩm dành cho trẻ em và gia đình điểm: ăn uống - giải trí - thư giãn - du lịch - đào tạo… Và Quý vị chỉ có 1 thời gian ngắn (1-3 ngày) để quyết định mua. Quý vị hãy đăng ký mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này!

 

Việc đăng ký mua rất dễ dàng: Chỉ cần chọn nút "Mua" . Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với Quý vị, giao phiếu hoặc sản phẩm và thu tiền tận nơi.

 

Deal chỉ có hiệu lực khi có đủ số lượng tối thiểu người mua. Quý vị hãy chuyển tin này cho bạn bè để cùng mua, cùng hưởng giá tốt!

 

Và chúc Quý vị có những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè, người thân khi sử dụng các voucher hoặc sản phẩm từ dịch vụ BabyDeal. Nhớ đón xem Deal mới mỗi ngày Quý vị nhé!

          Xin Cám ơn

          Trân Trọng

          Liên hệ với BabyDeal tại: 0906.356.099 – Email: help@babydeal.vn

 

 

0